GIỚI THIỆU CÁC HLV ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “ẤN TƯỢNG KHÍ TÂM – DẤU ẤN NGHỀ TRỊ LIỆU” (21/6)

Chương trình “Ấn tượng Khí Tâm – Dấu ấn nghề trị liệu” hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn những kiến thức quý giá về trị liệu tự nhiên, Thiền Khí Tâm, năng lượng và kiến thức làm nghề với sự dẫn dắt của Master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên chuyên môn tại Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc tế.

Xin trân trọng chào đón các giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình chào mừng ngày Quốc tế Yoga 2022, do Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế tổ chức từ 18 -19/6/2022.

Master Sridevi Tố Hải là người đầu tiên tại Việt Nam đào tạo HLV yoga chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, chứng chỉ có giá trị toàn cầu, và chuyên trị liệu các bệnh về cột sống. Cô còn là Thạc Sĩ tri liệu tự nhiên và đang theo học chương trình Thạc Sỹ – Bác Sỹ nắn chỉnh Xương Khớp tại trường Đại học University College of Osteopathy, Anh Quốc. Cô cũng đồng thời là Nhà Sáng Lập Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế, phát triển với sứ mệnh “Xây dựng ngành nghề cho người Việt Nam khắp thế giới”.
Cô Hương Giang là một giảng viên có chuyên môn sâu với bảng profile ấn tượng, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, “được lòng” của rất nhiều học viên đã/đang theo học khóa HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200h tại Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.
Khi được hỏi về tinh thần phụng sự, cô chia sẻ “Tôi thăng hoa trong mỗi giờ lên lớp ở vai trò làm người Giảng Viên. Và thật hạnh phúc hơn nữa khi giúp học viên xử lý được những cơn đau,lấy lại cân bằng không chỉ ở thể chất mà tâm trí, tinh thần của họ cũng được tích cực hơn”.
Cô Thanh Hà là gương mặt quen thuộc giảng dạy trong các lớp Khoa Học Luân Xa của Học Viện Khí Tâm, Ở cô luôn toát ra sự thân thiện, nhẹ nhàng, vui vẻ, gần gũi và rất tận tâm trong công tác giảng dạy, được sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều học viên.
Nói về sự đam mê, cô chia sẻ “Tôi có đam mê cháy bỏng với nghề sức khỏe. Tôi yêu và tin tưởng Khí Tâm Trị Liệu- một phương pháp phục hồi, chữa lành bệnh tuyệt vời tự nhiên không cần dùng thuốc. Tôi mong muốn tất cả mọi người được khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần thông qua việc tập luyện Yoga, Thiền mỗi ngày”.
Với lối dẫn thiền giản dị, sâu sắc và đầy sự trải nghiệm, Tố Uyên đã giúp cho nhiều học viên tiếp nhận Thiền Khí Tâm một cách dễ dàng. Với lối sống chân thành, tận tụy, làm việc có trách nhiệm, cô được rất nhiều học viên tin tưởng, quý mến, và xem như là một chỗ dựa tinh thần vững chắc.
Cô tâm niệm với sự tín thực: “Tôi nguyện đi theo sứ mệnh lan tỏa giá trị của phương pháp Khí Tâm Trị Liệu, để giúp cho mọi người trong cộng đồng có một cuộc sống viên mãn trọn vẹn cả Thân – Tâm – Trí.”.

Bài viết liên quan

Khóa học CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ – TÌM LẠI NÉT XUÂN

12h00 - 13h00, từ 03/01/2021 đến 07/01/2021 (giờ VN).

Tổng kết chương trình offline “Thuật sống cân bằng và cơ hội tăng thu nhập hậu covid”

Phối hợp tổ chức bởi Học Viện Khí Tâm và trung tâm Surya Yoga tại...

VTV6 – Khát vọng Việt Nam – Câu chuyện về Master Sridevi Tố Hải

Chương trình Khát vọng Việt Nam VTV6 – Câu chuyện về Master Sridevi Tố Hải...

Leave a Reply