BÁC SĨ CHO CHÍNH MÌNH

BÁC SĨ CHO CHÍNH MÌNH

Có thể nói COVID-19 đang là vấn đề được nhắc đến và quan tâm nhiều nhất hiện nay, nó tác động lên mọi mặt của đời sống, xã hội, gây lâm lý lo lắng và xáo trộn cuộc sống cho nhiều người.

Trong bối cảnh đại dịch chưa được kiểm soát toàn thì hành trình bảo vệ sức khỏe lại càng thêm gian nan, đặc biệt là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương như người mắc bệnh mạn tính, suy giảm miễn dịch hoặc đang trong tiến trình điều trị một bệnh nào đó cần được theo dõi dài ngày. Nên đến bệnh viện để tiếp tục được chăm sóc hay ở nhà trong tâm lý bất an ??? chắc hẳn đây là vấn đề đắn đo của khá nhiều người khi mỗi ngày luôn có thông tin xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19 tại các cơ sở y tế.

Đúng, bệnh viện luôn là nơi có nguy cơ cao do người nhiễm COVID-19 sẽ có những biểu hiện bệnh lý như sốt, ho, đau họng, viêm phổi, mất khứu/vị giác và sẽ đến khám bệnh, điều trị. Vậy các bệnh viện phải làm gì đảm bảo an toàn cho những người bệnh khác để họ yên tâm khám chữa bệnh, vì chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu thiết yếu, với một số người là không thể trì hoãn.

Điều lúc này là chúng ta cần thực sự bình tĩnh để có kiến thức phù hợp tự phòng và trị bệnh cho chính bản thân của mình, Cũng như có hiểu hiểu rõ hơn cơ thể mình nhiều hơn để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất của bản thân mình và gia đình mình. 

CHÍNH TẠI KHÓA HỌC ” BÁC SĨ CHO CHÍNH MÌNH” ĐƯỢC HỌC VIỆN KHÍ TÂM TỔ CHỨC, góp phần mong muốn bạn có thể an tâm sức khỏe và có kiến thức trong đại dịch thế kỹ này.

Phương pháp được học tập online mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khóa học này tại Học viện, hãy nhanh tay liên hệ Hotline: 0989.778.298 để được tư vấn tốt nhất!
Facebook: Khi Tam Academy

Bài viết liên quan

Lễ tốt nghiệp HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU 200H – K13

Xin chúc mừng K13 - HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu 200 Giờ.

TƯNG BỪNG VÀ ĐẦY CẢM XÚC BUỔI GẶP GỠ MASTER SRIDEVI TỐ HẢI TẠI HÀ NỘI – 16/7/2022.

Các học viên lần đầu được Master Sridevi Tố Hải sau hơn 2 năm học...

CHÚC MỪNG TỐT NGHIỆP – LỚP HDV THIỀN KHÍ TÂM K5

Chúc mừng các thiền sinh K5 đã hoàn thành xuất sắc khóa học HDV Thiền...

Leave a Reply