Loading Events

Nếu bạn yêu thích yoga trị liệu và muốn học một cách chuyên sâu, bài bản, có hệ thống hoặc bạn đã là HLV Yoga và muốn chuyển hướng sang Yoga Trị Liệu. Sự định hướng nghề nghiệp đúng đắn sẽ giúp bạn đạt được những thành tựu mong muốn, và được giới thiệu trong buổi chia sẻ của cô Tố Hải về nghề HLV Yoga trị liệu.

  • Chủ đề: Hội thảo – GIẢI MÃ THÀNH CÔNG NGHỀ HLV YOGA TRỊ LIỆU
  • Thời gian: 18h00 – 19h00 ngày 08.10.2021 (giờ VN)
  • Hình thức tham gia: online trên zoom
  • Link đăng ký: https://forms.gle/G2MDu54NyqZ2GwZbA

Sự định hướng nghề nghiệp đúng hướng sẽ góp phần giúp bạn đạt được những thành tựu mong muốn trong con đường trở thành HLV Yoga Trị Liệu. Hãy dành cho mình một tiếng để giải mã những điều còn đang cản trở bạn trở thành một HLV Yoga trị liệu thành công nhé!

Namaste!

Organizer

0989778298

support@khitamtherapy.com

www.khitamtheraoy.com

Học Viện Khí tâm trị Liệu Quốc Tế

Học viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế (Khi Tam Therapy International Academy) – Hệ thống đào tạo Yoga Trị Liệu chuẩn Quốc tế được thành lập ngày 27/02/2020, có trụ sở tại London, Anh, là sự kế thừa và phát huy những thành tựu mà Những Trái Tim Vàng đã cống hiến cho cộng đồng, vươn tầm ra Quốc tế.

Với tầm nhìn chiến lược mở rộng phát triển phương pháp Khí Tâm Trị Liệu ra toàn thế giới, ngay từ đầu Nhà sáng lập – Master Sridevi Tố Hải đã xây dựng hệ thống chương trình đào tạo hoàn toàn online, học trực tuyến trên phần mềm zoom.

Venue

Hội thảo trực tuyến qua phần mềm Zoom.