Tổng kết HÀNH TRÌNH 45 NGÀY PHỤNG SỰ CỘNG ĐỒNG “THỞ KHỎE TÂM AN MÙA DỊCH”

Chương trình phụng sự cộng đồng “THỞ KHỎE TÂM AN MÙA DỊCH” được Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế phát động trong bối cảnh dịch Covid đang bùng phát mạnh tại Việt Nam, đặc biệt là TP.HCM.

Chương trình diễn ra từ 10/8- 30/9/2021, với trọng tâm lan tỏa cộng đồng chuỗi bài tập do Master Sridevi Tố Hải biên soạn. Đây là chuỗi bài tập ngắn gọn, dễ tập luyện trong vòng 30 phút dành cho tất cả mọi người để phòng bệnh thông qua thở đúng, thở khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, và đẩy lùi những tác hại xâm lấn của Covid 19.

Với ý nghĩa nhân văn trên, ngay khi phát động chương trình đã lập tức thu hút hàng trăm HLV yoga ở cả trong và ngoài nước đăng ký tham gia. Sau buổi training và tuyển chọn, 218 HLV yoga chính thức đồng hành cùng Học Viện Khí Tâm, lan tỏa giá trị của chuỗi bài tập “Thở khỏe tâm an mùa dịch”. Qua tổng hợp số liệu cho thấy, mỗi ngày có trên 70.000 lượt tương tác của cộng đồng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Nhờ các nền tảng truyền thông, bài tập đã vượt ra khỏi ranh giới quốc gia, lan tỏa khắp trong và ngoài nước giúp cộng đồng vượt qua dịch bệnh.

Chưa dừng lại ở đó, hàng ngày các buổi tập cộng đồng được chính các thầy cô của Học Viện Khí Tâm tận tâm dẫn dắt và chỉnh sửa từng động tác cho người học, đều đặn được livestream trên fanpage Khi Tam Academy suốt gần 2 tháng, đã nhận được được sự tham gia đông đảo của cộng đồng với nhiều phản hồi tích cực qua từng buổi tập, mỗi dòng cảm nhận như một bó hoa thơm ngát gửi đến thầy cô và Ban tổ chức chương trình.

Trong hành trình này, Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế đã hỗ trợ được 55 HLV yoga gặp hoàn cảnh khó khăn mùa dịch, thành lập quỹ “Người nghèo vượt covid” từ việc share lan tỏa giá trị của bài tập cho cộng đồng và sự ủng hộ của các học viên của Học viện Khí Tâm tại Châu Âu với tổng số tiền 30.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền gây quỹ đã được chuyển khoản cho quỹ THƯƠNG ĐỔI THƯƠNG, chia sẻ nỗi buồn cùng các bé mồ côi do dịch Covid.

Những nội dung Quỹ Thương Đối Thương hành động chia sẻ cùng các bé mồ côi trong đợt dịch Covid

Xin được khép lại chương trình với sự tri ân sự yêu mến và tin tưởng ủng hộ của các học viên, các thầy cô, các HLV yoga, và cộng đồng dành cho Master Sridevi Tố Hải và Học Viện Khí Tâm, đây thực sự là niềm khích lệ vô cùng lớn. Chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau trong những chương trình ý nghĩa khác dành cho cộng đồng,

Namaste!

Bài viết liên quan

CHƯƠNG TRÌNH “QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG – VƯỢT SÓNG BẤT AN”

Chương trình được Học Viện Khí Tâm Trị Liệu thiết kế đặc biệt dành tặng...

3 LÝ DO NÊN TRỞ THÀNH MỘT HLV KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU

Nghệ thuật huấn luyện con người của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.

Leave a Reply

Call Us Now