HỘI THẢO – CƠ HỘI KINH DOANH VÀ LÀM NGHỀ TRỊ LIỆU TẠI ANH TRONG TẦM TAY

🇬🇧NHU CẦU TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN NGÀY CÀNG TĂNG CAO TẠI ANH MỞ RA CƠ HỘI LÀM NGHỀ CHO BẠN
✍Theo báo cáo của tổ chức The Complementary and Natural Healthcare Council – CNHC năm 2020, 25% dân số Anh đã sử dụng ít nhất một phương pháp trị liệu tự nhiên trong năm trước đó, các phương pháp phổ biến nhất được đề cập đến như:
➖Massage: 11% dân số sử dụng
➖Thảo dược học: 6.2% dân số sử dụng
➖Yoga: 4.4% dân số sử dụng
➖Công nghệ trị liệu bằng ánh sáng: 3.3% dân số sử dụng
➖Bấm huyệt: 2.3% dân số sử dụng
💁Bạn có biết 2 trong số 5 phương pháp trị liệu tự nhiên được sử dụng nhiều nhất tại Anh đang được giảng dạy và đào tạo chuyên sâu tại Học viện Khí Tâm?
Nếu như Khí Tâm Yoga Trị liệu có tầm ảnh hưởng rất lớn và đã được công nhận tại nhiều quốc gia thì phương pháp Khí Tâm Trị liệu Bằng Tay hiện đang là một phương pháp trị liệu tạo dấu ấn khác biệt.
Điểm độc đáo của phương pháp này không chỉ đơn thuần là kỹ thuật massage, mà là khả năng gỡ chèn mạc cơ, gỡ chèn thần kinh chuyên sâu, giúp giải đau mỏi tức thì cho người bệnh.
🔖Nếu bạn đã có trong tay Phương pháp Khí Tâm Trị liệu, hay vẫn đang trên hành trình học tập thì bạn đã tiến gần hơn đến định vị toàn cầu, cơ hội sinh sống và làm nghề trị liệu lâu dài tại Anh – quốc gia có ngành trị liệu tự nhiên phát triển bậc nhất dưới sự hỗ trợ của cô Tố Hải.
🔴Tham gia ngay buổi hội thảo “CƠ HỘI KINH DOANH VÀ LÀM NGHỀ TRỊ LIỆU TẠI ANH TRONG TẦM TAY” tổ chức vào lúc 19h – 20h ngày 23/3/2023 (thứ 5) để được Master Sridevi Tố Hải chia sẻ về con đường làm nghề trị liệu tự nhiên rộng mở tại Anh bạn nhé.
Call Us Now