NGÀY HỘI NGHỀ YOGA TRỊ LIỆU 

Đẳng Cấp - Chuyên Nghiệp - Hoành Tráng

NGÀY HỘI YOGA THẾ GIỚI

Với tinh thần đó, kỉ niệm Ngày Quốc tế Yoga 2021 trong bối cảnh toàn nhân loại đang phải đối mặt với đại dịch Covid, Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế phối hợp với Liên đoàn Yoga Việt Nam, Công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng, Viện Lãnh đạo Thiền Thế giới, Hương Anh Yoga, Shivom Yoga và nhiều đơn vị, cá nhân khác tổ chức “Ngày hội Nghề Yoga Trị liệu” dưới hình thức trực tuyến qua Zoom. Phương thức tổ chức online sẽ đem lại trải nghiệm an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho cộng đồng, những người thụ hưởng trực tiếp từ hoạt động ý nghĩa này, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần trong mùa dịch bệnh. 

Ngày 21/6 hằng năm được Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc chọn là Ngày Quốc tế Yoga từ năm 2015 nhằm tôn vinh lợi ích của Yoga đối với sức khỏe con người, khuyến khích tập luyện yoga trên toàn thế giới để phòng ngừa bệnh tật và giúp gắn kết cộng đồng.

NGÀY HỘI SỨC KHỎE VÀ PHƯƠNG THỨC YOGA TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN CHO CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần đó, kỉ niệm Ngày Quốc tế Yoga 2021 trong bối cảnh toàn nhân loại đang phải đối mặt với đại dịch Covid, Học viện Khí Tâm Trị liệu Quốc tế, CLB Văn Hóa Sống Khỏe phối hợp với Liên đoàn Yoga Việt Nam, Công ty Yoga và Thiền Trái Tim Vàng, Viện Lãnh đạo Thiền Thế giới, Hương Anh Yoga, Shivom Yoga và nhiều đơn vị, cá nhân khác tổ chức “Ngày hội Nghề Yoga Trị liệu” dưới hình thức trực tuyến qua Zoom. Phương thức tổ chức online sẽ đem lại trải nghiệm an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho cộng đồng, những người thụ hưởng trực tiếp từ hoạt động ý nghĩa này, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần trong mùa dịch bệnh. 

“Ngày hội Yoga Trị liệu” quy tụ những người đi đầu trong lĩnh vực Yoga trị liệu - ngành chăm sóc sức khỏe tự nhiên trên khắp cả nước, nhiều chuyên gia về yoga trị liệu, thiền & năng lượng con người trên thế giới cùng sự tham gia của nhiều giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm, được học viên trong và ngoài nước mến mộ.

Trong suốt hai ngày 19 và 20/6/2021, cộng đồng sẽ được trải nghiệm 48 giờ tập luyện yoga, thiền và sinh khí với các huấn luyện viên và chuyên gia nổi tiếng; tham gia 8 hội thảo chuyên sâu về yoga trị liệu, thiền và phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên trong mùa dịch bệnh.

“Ngày hội Yoga Trị liệu” là sân chơi chung lành mạnh, bổ ích và thiết thực không chỉ cho cộng đồng mà còn là dịp những người làm ngành chăm sóc sức khỏe tự nhiên hội tụ, chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết và cùng hướng tới lan tỏa những giá trị và phát triển ngành nghề Yoga trị liệu tự nhiên.

Lý do bạn phải tham gia Ngày Hội Yoga Trị Liệu

Kết nối tâm - nâng tầm giá trị

Với đội ngũ chuyên gia từ trong nước và ngoài nước. Đây còn là cơ hội để những người làm ngành chăm sóc sức khỏe tự nhiên gặp nhau, chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết và cùng hướng tới lan tỏa những giá trị và phát triển ngành nghề Yoga trị liệu tự nhiên.  

CHUYÊN GIA

CHUYÊN MÔN

Ngày Hội Yoga Trị Liệu 2021, hứa hẹn bùng nổ với những chuyên đề CỰC HOT được dày công nghiên cứu và sự đầu tư, chuẩn bị vô cùng tâm huyết. Cùng với những chuyên gia hàng đầu, chúng tôi muốn mang đến sứ mệnh giúp mọi người có thể nhìn nhận và hiểu rõ về Yoga Trị Liệu.

ĐẲNG CẤP

Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất. Những chương trình, chuyên đề hấp dẫn nhất và cũng như mang đến cho khách hàng có cái nhìn về yoga nói chung và ngành yoga trị liệu nói riêng.  Hứa hẹn chúng tôi mang đến 1 chương trình đẳng cấp nhất trong 2021. 

HOÀNH TRÁNG

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, chuyên gia cùng với những đề hấp dẫn nhất. Buổi workshop sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh, rõ nét nhất về một ngành nghề cao quý và nhân văn. “Ngày hội Nghề Yoga Trị liệu” dưới hình thức trực tuyến qua Zoom.

Cơ hội được gặp gỡ và tiếp cận với các #chuyên_gia_hàng_đầu tầm cỡ, hứa hẹn bùng nổ với các chuyên đề cực HOT.

NƠI TINH HOA HỘI TỤ

MASTER SRIDEVI TỐ HẢI

Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Yoga VN.Chủ tịch Công Ty Thiền và Yoga Trái Tim Vàng. Nhà Sáng Lập Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế. Giám đốc Châu Á Học Viện Lãnh Đạo Thiền Quốc Tế. Chuyên gia huấn luyện phục hồi tự nhiên không dùng thuốc.

MASTER ANDY ROBINS

 CEO Trái Tim Vàng Quốc Tế. Nhà huấn luyện và giảng viên Lãnh Đạo Thiền cấp cao. Nhà khai vấn doanh nghiệp ICF. Giảng viên và nhà huấn luyện FEBI.  NLP Master Practioner.

DR. GINNY WHITELAW

 Nhà lãnh đạo thiền. Nhà Sáng Lập và CEO Học Viện Lãnh Đạo Thiền Quốc Tế. Từng dạy và làm việc tại NASA.

MS. BETH SPINDLER

 Huấn luyện viên Yoga Trị Liệu.Tác giả cuốn sách "Yoga trị liệu nỗi sợ, âu lo, trầm cảm, muộn phiền bằng kỹ thuật kích thích dây thần kinh phế vị".

CHUYÊN ĐỀ ĐỈNH CAO TRONG NGÀY HỘI YOGA TRỊ LIỆU 

Được dày công nghiên cứu và sự đầu tư, chuẩn bị vô cùng tâm huyết từ các #chuyên_gia_hàng_đầu, Ngày Hội Nghề Yoga Trị Liệu sẽ lần lượt với các chuyên đề đặc sắc
Cộng Hưởng Năng Lượng Tạo Ra Sự Khác Biệt

Bạn sẽ ngỡ ngàng về sức mạnh của năng lượng trong mỗi con người. Buổi workshop sẽ giúp bạn tìm câu trả lời với câu hỏi "nguồn năng lượng rực rỡ này, tôi sẽ sử dụng thế nào để tạo ra nhiều giá trị nhất cho bản thân và cộng đồng". 

6

Lung Health - Phổi Khoẻ Mạnh Phòng Chống Covid

Chuyên đề thiết thực, giúp bạn biết cách bảo vệ lá phổi của mình khỏe mạnh, trong đại dịch Covid toàn cầu.

6

Thiền Khí Tâm - Nghệ Thuật Sống Cân Bằng

Thiền Khí Tâm, không chỉ là một phương pháp hành thiền, nó còn là cả một nghệ thuật sống cân bằng, giúp bạn khỏe mạnh, sung túc và thịnh vượng.

3

Yoga Trị Liệu Chuyên Sâu: Sinh Khí Đẩy Lùi Nỗi Sợ, Lo Lắng, Muộn Phiền, Kích Thích Dây Thần Kinh Phế Vị Để Trị Liệu

Cho bạn thấy được góc nhìn khoa học và mới mẻ trong việc ứng dụng sinh khí để trị liệu bệnh.

5

Coach Định Hướng Cuộc Đời Bằng Chữa Lành Trên 5 Thể Con Người

Giúp bạn lên kế hoạch, định hướng lại cuộc đời, ứng dụng 5 thể con người để chữa lành bản thân và các mối quan hệ xung quanh, thay đổi cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn.

2

Khí Tâm Trị Liệu Điều Trị Cột Sống

Cột sống là cuộc sống, một cột sống thẳng hàng, cân bằng sẽ giúp chúng ta đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Nhưng khi cột sống của bạn có vấn đề, hãy xem Khí Tâm Trị Liệu có thể giúp gì?

6

Thuật Lãnh Đạo Thiền

Chương trình giảng dạy độc quyền cho lãnh đạo doanh nghiệp, lần đầu được "bật mí" tại Ngày Hội Nghề Yoga Trị Liệu 2021.

4

Bàn Tròn Về Nghề Yoga Trị Liệu, Triển Vọng Phát Triển Nghề Ở Việt Nam Và Thế Giới

Buổi workshop sẽ cho bạn cái nhìn cận cảnh và rõ nét nhất về một ngành nghề cao quý và nhân văn. 

1

VÉ SỰ KIỆN NGÀY HỘI YOGA TRỊ LIỆU 

Vé dành cho tham gia 25 chuyên đề & 2 Workshop ngày 19-20/6/2021

Vé dành cho tham gia 22 chuyên đề & 4 Workshop ngày 20/6/2021

Vé dành cho tham gia 22 chuyên đề & 4 Workshop ngày 19/6/2021

Vé dành cho cả 2 ngày được tham gia các chuyên đề & Workshop ngày 19-20/6/2021

hỗ trợ tư vấn về chương trình ngày hội yoga trị liệu 

GỬI NGAY

Tôi thực sự hài lòng về trải nghiệm các khóa học mà Học viện đã mang tới, và rất vui khi mình đã đăng ký được ngày hội yoga quốc tế sắp tới. 

MAI PHƯƠNG

HLV YOGA

Khí Tâm Therapy © 2021

HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ

☎️ Hotline: 0989.778.298
? Website: khitamtherapy.com
? Fanpage: Khi Tam Academy
? Youtube: Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế
? Group: Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế