Chương trình TIẾNG GỌI ĐAM MÊ là chương trình định kỳ 02 tháng một lần, được tổ chức dành cho các học viên sau khi tốt nghiệp Yoga Khí Tâm Trị Liệu 200hrs và 300hrs, là nơi mà Học Viện Khí Tâm và cô Tố Hải dành tặng cho các học viên để trau dồi thêm kiến thức trị liệu và truyền lửa đam mê với nghề HLV Yoga Khí Tâm Trị Liệu.

Chủ đề 2 (Tháng 7): KỸ NĂNG PHỤC HỒI CỘT SỐNG
– Kiến thức bảo vệ cột sống không chỉ cần thiết cho Huấn luyện viên hay những ai làm trị liệu. Trong thời gian hạn chế ra ngoài như hiện nay, thêm 1 phần kiến thức là thêm 1 phần hiểu biết tự bảo vệ chính sức khỏe cho mình và người thân.
– Chương trình TIẾNG GỌI ĐAM MÊ lần II – với kiến thức về Cột sống và Các bệnh nội tạng liên quan thực sự là kiến thức nền mà Học Viện Khí Tâm lần này muốn dành cho cả cộng đồng không chỉ riêng các HLV.
Hẹn gặp lại tất cả các học viên thân yêu của Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế.
Namaste!

Diễn giả

Master Sridevi Tố Hải

Master Sridevi Tố Hải

Master Yoga and Meditation

Người tổ chức

0989778298

www.khitamtheraoy.com

Học Viện Khí tâm trị Liệu Quốc Tế

Học viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế (Khi Tam Therapy International Academy) – Hệ thống đào tạo Yoga Trị Liệu chuẩn Quốc tế được thành lập ngày 27/02/2020, có trụ sở tại London, Anh, là sự kế thừa và phát huy những thành tựu mà Những Trái Tim Vàng đã cống hiến cho cộng đồng, vươn tầm ra Quốc tế.

Với tầm nhìn chiến lược mở rộng phát triển phương pháp Khí Tâm Trị Liệu ra toàn thế giới, ngay từ đầu Nhà sáng lập – Master Sridevi Tố Hải đã xây dựng hệ thống chương trình đào tạo hoàn toàn online, học trực tuyến trên phần mềm zoom.

Địa điểm

Hội thảo trực tuyến qua phần mềm Zoom.