KHOÁ HLV KHÍ TÂM TRỊ LIỆU 200HRS – PHAN THIẾT (01/08 – 26/08/2022)

0(0)
  • Danh mục Yoga
  • Tổng đăng ký 0
  • Cập nhật lần cuối 13/07/2022

Mô tả

????KHÓA 200H KHÍ TÂM YOGA TRỊ LIỆU LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN CÓ GÌ THÚ VỊ?

????Đây là khóa học về yoga trị liệu đáng được mong chờ nhất năm 2022 với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của Master Sridevi Tố Hải và đội ngũ giảng viên của Học Viện Khí Tâm, tại vùng biển Phan Thiết xinh đẹp và yên bình.

????Đây không chỉ là khoá đào tạo HLV Yoga trị liệu, mà còn cùng nhau thực hành lối sống tích cực, trải nghiệm lối sống của người Yogi cùng 1 cộng đồng tỉnh thức, được cân bằng thân tâm trí, mang giá trị Yoga & Thiền vào cuộc sống của chính bạn.

???? Bạn sẽ được học tại một nơi gần gũi với Thiên Nhiên có đủ đầy năng lượng từ biển và rừng, cùng sinh hoạt Yoga & Thiền như một lối sống hằng ngày. ????Bạn sắp được tiếp cận một phương pháp trị liệu tự nhiên được minh chứng có khả năng giúp lấy lại cân bằng cơ thể, và trị liệu tận gốc các bệnh liên quan cột sống, được cô Tố Hải trực tiếp tư vấn lưng và Coach định hướng việc làm nghề thành công.

????Bạn sẽ được trải qua 1 tháng học tập tính gọn, trọn vẹn với lối sống và tu tập của người Yogi, được dẫn dắt tinh thần bởi Master Sridevi Tố Hải và thầy Andy Robins – Giám Đốc Học Viện Lãnh Đạo Thiền Châu Âu.

????Bạn sẽ được nghe hết câu chuyện này đến câu chuyện khác về những người đã thành công khi vận dụng phương pháp Khí Tâm Yoga Trị Liệu này để trị liệu cho bản thân và làm nghề thành công rực rỡ như thế nào. Khi đó bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp và sự nhân văn của nghề trị liệu tự nhiên, và vững tin hơn về con đường mình đã chọn.

???? Bạn sẽ được cấp chứng chỉ HLV yoga sau khóa học, được xác nhận bởi tổ chức Yoga Alliance (Mỹ) và Yoga Profesional (Anh) một cách chính thống, và có thể làm nghề ngay sau tốt nghiệp.

???? Nhưng cũng hãy chuẩn bị kỹ lưỡng, bởi khóa học này đòi hỏi bạn một tinh thần học tập nghiêm túc, hoàn toàn tập trung vào những kiến thức trị liệu chuyên biệt và chịu sự huấn luyện nghiêm khắc, sẵn sàng làm theo chỉ dẫn của Master Sridevi Tố Hải.

???? Sau tất cả, bạn sẽ như được “tái sinh” và trở về nhà với một phiên bản tốt nhất của chính mình, trở thành HLV Khí Tâm Yoga Trị Liệu, vững vàng, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề. Không chỉ vậy bạn còn có cơ hội tham gia vào HỘI NGHỀ KHÍ TÂM TRỊ LIỆU và dự án CTV KHÍ TÂM, được nâng đỡ trọn đời về chuyên môn, kỹ năng làm nghề, kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân, các kỹ năng marketing khác và được sở hữu thêm nhiều đặc quyền khác dành riêng cho thành viên.

????‍♀️ Chương trình học phù hợp với những ai mới bắt đầu biết đến yoga, các HLV yoga muốn đi sâu vào trị liệu, hoặc người muốn làm trong lĩnh vực trị liệu tự nhiên.

????‍♀️ Khóa học sẽ khai giảng ngày 1/8/2022. Nếu đã sẵn sàng, hãy điền vào link đăng ký dưới đây để được hỗ trợ thêm thông tin, bạn nhé. https://forms.gle/txp1PwiAYAzrhgkD7

———— HỌC VIỆN KHÍ TÂM TRỊ LIỆU QUỐC TẾ

???? Hotline: 0989.778.298

???? Website: khitamtherapy.com

▶️ Youtube: Học Viện Khí Tâm Trị Liệu Quốc Tế

???? Email: customercare@khitamtherapy.com

36,900,000 

Want to receive push notifications for all major on-site activities?