THỰC HÀNH LỐI SỐNG TÂM LINH TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

Đến một độ tuổi nhất định bạn sẽ quay về với tâm linh, quay về với linh hồn từ bên trong của chính mình. Vậy tại sao phải sống tâm linh?

Nếu như không có lối sống tâm linh bạn không biết mình đến cuộc đời này với ý nghĩa gì, không biết trân trọng những giá trị mình mang tới cuộc đời này. Tâm luôn bất an và đầy rẫy những sân hận, luôn cảm thấy buồn chán, nóng giận. Bạn không thể nhìn thấy vẻ đẹp của con người, của thiên nhiên, của mọi thứ xung quanh. Bạn nhìn cuộc đời bằng một góc nhìn tiêu cực khiến bạn luôn sống trong đau khổ.

Vì thế hãy thực hành lối sống tâm linh trong đời sống thường ngày, thông qua việc luôn ý thức sống khỏe, sống tâm linh, không chỉ sống cho bản thân mình mà còn truyền dạy cho người thân trong gia đình, cho con cái của các bạn. Thật tuyệt vời khi những thế hệ sau của bạn được sống tâm linh từ nhỏ, điều này sẽ tạo ra những đứa trẻ khỏe mạnh và hạnh phúc.

Để thực hành lối sống tâm linh trước tiên bạn cần thay đổi nhu cầu ăn uống, không chờ đói mới ăn, không ăn quá no, hãy ăn trong trạng thái trung dung, mọi thứ đều vừa đủ. Ngoài ra bạn cần chú ý nhiều hơn tới vấn đề dinh dưỡng, nên hạn chế tinh bột trong khẩu phần ăn, lựa chọn những thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó đừng quên tập luyện một bộ môn thể thao mình yêu thích như đạp xe, tập yoga ,… để duy trì một thể lực khỏe mạnh.

Bất cứ ai cũng đều có thể sống một cuộc đời tâm linh, hãy buông bỏ bớt để sống đơn giản đó chính là lối sống Thiền và Thiền để khỏe mạnh.

———————–

Nếu bạn là một người yêu Thiền, muốn được sống an vui trong hiện tại đồng thời muốn lan tỏa giá trị của Thiền ra cộng đồng thì khóa HDV Thiền Khí Tâm 100h K8 là khóa học dành cho bạn.

Khai giảng ngày: 19/9/2022

Lịch học: 11h00 – 13h00 giờ VN Thứ 2 & Thứ 6

You Might Also Like