05 LÝ DO BẠN NÊN HỌC KHOA HỌC LUÂN XA

Đời thay đổi khi bạn thay đổi. Ngay thời điểm này bạn đang cảm thấy như thế nào? Liệu bạn có thể làm gì để tốt hơn không?

Hãy tập luyện KHLX ngay, không chỉ vì chính bạn, mà còn đặt nền móng xây dựng lối sống khoẻ mạnh thuận tự nhiên cho cả gia đình.


1. Phòng ngừa bệnh tật:
Tập KHLX giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, nâng cao sức đề kháng mạnh mẽ, đẩy lùi bệnh tật. Hình thức tập luyện đơn giản, dễ dàng, phù hợp mọi đối tượng và với lối sống hiện đại ngày nay.

2. Loại bỏ độc tố trong cơ thể:
Với 30 phút tập luyện mỗi ngày, KHLX giúp đả thông, dần đào thải hết độc tố đã ăn sâu vào xương và máu, phục hồi dần các hệ mô, làm mềm cơ, loại bỏ năng lượng tiêu cực xâm lấn, tích tụ, trữ độc, sinh ra tức khí, mệt mỏi và gây bệnh tật. Cơ thể được chuyển hoá, tự phục hồi bên trong và lành bệnh.

3. Giải toả sự tắc nghẽn khí huyết:
Cột sống càng vẹo lệch, khí huyết càng bị ách tắc, khó lưu thông, các tế bào phổi, ống dẫn khí bị thu hẹp lại, dễ dẫn đến suy phổi, sự thở gặp nhiều khó khăn hơn.
Chính vì vậy, KHLX cực kỳ tốt cho những bệnh nhân covid, ung thư hoặc những ai có vấn đề về phổi, giúp lưu thông khí huyết tận các ngõ ngách sâu bên trong cơ thể, gia tăng khí lực, cân bằng năng lượng âm dương trên toàn bộ cơ thể.

4. Hỗ trợ trị liệu bệnh:
KHLX giúp người tập hiểu về 5 thể và nguyên nhân bệnh tật đến từ đâu, từ đó mới có thể trị bệnh tận gốc. Thể chất và thể khí được cân bằng từ dưới chân lên tới đỉnh đầu, kích hoạt lưu thông các huyệt đạo dọc cột sống, xoa bóp, massage đào thải độc tố vùng cơ quan nội tạng, tinh thần trở nên tươi mới, sảng khoái, mang lại hiệu quả cao trong trị liệu.

5. Giúp nuôi dưỡng “toà thánh” bên trong bạn:
KHLX giúp bạn hiểu rõ từng vị trí của năng lượng, các yếu tố của trung tâm năng lượng như thế nào, từ đó sẽ có sự tôn trọng bản thân và tỉnh thức trong việc ăn, uống, ngủ, nghỉ, làm việc hàng ngày của mình.
Khi nhận thức rõ về bản thân, bạn sẽ sâu sắc hơn, có ý chí hơn tinh thần mạnh mẽ hơn trong việc thay đổi thói quen, tư duy về bệnh tật, hướng tới cuộc sống ngày càng chất lượng và viên mãn.

Thông tin thêm về khoá học online KHOA HỌC LUÂN XA – NĂNG LƯỢNG TỰ CHỮA LÀNH 20H:

Tìm hiểu thêm thông tin: https://khitamtherapy.com/khoa-hoc-luan-xa/

  • Lớp ngày:
    • Khai giảng: 17/7/2022
    • Thời gian: Thời gian: 10h30 – 12h30 | Thứ 7 & CN (giờ VN)
  • Lớp tối:
    • Khai giảng: 4/7/2022
    • Thời gian: 20h00 – 22h00 | Thứ 2,4,6 (giờ VN)

Bài viết liên quan

Khóa học đặc biệt KỸ NĂNG LÀM NGHỀ DÀNH CHO CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

Chương trình học giúp các HLV Yoga trong và ngoài nước có cơ hội nâng...

Khóa học online: TRỊ LIỆU CỘT SỐNG

Thời gian: 05h30 - 06h30, từ 01/12/2021 - 12/12/2021 (giờ VN) (12 buổi)